TP HCM:  0908 215 211 
Các Tỉnh: 0919 010 211 

Cùng số tiền, mua Toyota Altis hay Toyota Innova?

06/10/2017    3.12/5 trong 4 lượt 
Cùng số tiền, mua Toyota Altis hay Toyota Innova?
Nếu đang băn khoăn suy nghĩ giữa Toyota Altis và Toyota Innova thì bạn nên xem ngay bài viết này.Thông tin chia sẻ từ chính người tư vấn bán xe sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình về chiếc xe sẽ mua.
Tại Toyota An Thành Fukushima, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa với các gói liên kết hỗ trợ vay mua xe Toyota Altis và Toyota Innova để giúp khách hàng sở hữu xe đơn giản với gói chi phí phải bỏ ra ban đầu là phù hợp nhất, thậm chí là thấp nhất. Bên cạnh gói hỗ trợ vay 80/20, thì gói vay 50/50 cũng là một lựa chọn khá hợp lý. Với gói 50/50, khách hàng mua xe trả góp giống như trả thẳng, không cần trả nợ ngân hàng hàng tháng. Đặc biệt, nếu bạn cần vay nhiều hơn và muốn thương lượng lãi suất tốt hơn thì chúng tôi cũng hỗ trợ tối đa dựa trên việc tìm hiểu trạng thái hồ sơ của bạn để có thể đạt được mức vay tốt nhất khi mua xe Toyota Altis và Toyota Innova trả góp.

Chi tiết về nên lựa chọn mua xe Toyota Altis hayToyota Innova cũng như hướng dẫn về các hình thức mua xe trả góp, bạn xem trong Video dưới đây nhé.