Giới thiệu chung

Mr. Gia Hưng Toyota là một trong những tư vấn bán hàng trẻ của Toyota Đông Sài Gòn, được đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức ô tô, tư vấn và chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực: – Bán xe ô tô Toyota – Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe Toyota – Dịch vụ cung cấp phụ tùng và nâng cấp trang bị phụ kiện chính hãng.

Là một thành viên trẻ trong đại gia đình Toyota Việt Nam, Mr. Gia Hưng Toyota có đầy máu lửa, nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm “ CÓ CHỮ TÍN SẼ CÓ CHỮ TIN “ nghĩa là Mr. Gia Hưng Toyota luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu không ngừng đầu tư phát triển bản thân với hy vọng được hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi đến cho Quý khách hàng.

Cùng với định hướng của Ban lãnh đạo Công ty:
* Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.
* Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.
* Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.

Mr. Gia Hưng Toyota khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn TOYOTA. Tất cả tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN – CN GÒ VẤP.

Mr. Gia Hưng Toyota Xin Trân Trọng Cảm Ơn Đến Tất Cả Quý Khách Hàng Ở Hiện Tại Và Trong Tương Lai.