Toyota Vios 2019-2020 chỉ từ 99 triệu đồng | Cơ hội đầu tư siêu lợi

Nhắc đến Vios 2019 -2020 chính là nhắc đến dòng xe Vua của Toyota trong những năm gần đây. Không chỉ vì doanh số khủng mỗi tháng hơn 3000 xe mà còn chính là khả năng sinh lời cực cao cũng như chi phí đầu tư ban đầu cực thấp.

Toyota Thanh Hóa muốn bạn hiểu rõ hơn cũng như “giắt túi” những thông tin hữu ích trước khi đưa ra quyết định để mua sắm Vios cho gia đinh cũng như kinh doanh.

Toyota Vios 2019 – 2020 giá bao nhiêu?

Giá trị cốt lõi nào Toyota Vios chính là là thứ giữ chân người dùng và làm họ luôn tin tưởng ở Toyota?

Không phải chỉ có cái mác Toyota là đủ để Toyota Vios đứng ở ngôi vương nhiều năm liền. Toyota Vios đã chứng minh được bản lĩnh, thực lực của mình trong mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Sự bền bỉ của động cơ cùng với các công nghệ tiên tiến của Toyota mang đến một trải nghiệm lái xe thực thụ, dễ dàng và không kém phần sống động

Thiết kế mới xóa nhòa định kiến về một dòng xe nhàm chán. Đèn LED hiện đại, thiết kế đèn và thân xe thể thao, các đường nét dập nổi trên toàn bề mặt xe tăng thêm sự mạnh mẽ cho Toyota Vios.

Nội thất quen thuộc, đầy đủ các tính năng cơ bản đáp ứng cho nhu cầu lái xe của quý khách hàng. Mang tính thực dụng cao của người Nhật nên Vios không cần quá nhiều Option hào nhoáng để làm choáng ngợp như xe Hàn mà là đi vào thực tế sử dụng cũng như nhu cầu hàng ngày.

Các tính năng an toàn quan tâm đến người dùng. Đạt chứng chỉ 5 sao ASEAN NCAP chính là minh chứng rõ ràng nhất cho mối quan tâm của Toyota đối với an toàn của khách hàng. 7 túi khí cùng rất nhiều hệ thống an toàn chủ động mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Giá trị bán lại cùng với mức độ giữ giá luôn đứng số 1. Mỗi năm Toyota Vios chỉ mất tối đa 20 – 30 triệu giá trị. Việc nâng cấp xe vì thế cũng vô cùng dễ dàng và nhẹ nhàng cho chủ sở hữu.

Thủ tục tài chính như thế nào? Có khó không?

Hơn 70% xe bán ra ở Toyota Thanh Hóa dựa trên hình thức trả góp, minh chứng cho việc thủ tục vay mua xe hiện nay đã vô cùng dễ dàng và tinh gọn.

Sau khi ký hợp đồng với chúng tôi, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang bộ phận tài chính chuyên trách của Toyota Thanh Hóa kiểm tra tín dụng. Đạt yêu cầu sẽ bắt đầu chuyển sang cho ngân hàng thực hiện các bước chứng minh tài chính và thẩm định hồ sơ để cho ra quyết định cho vay.

Phía khách hàng sẽ trả trước từ 20%-30% giá trị xe để nhận xe về.

Còn đối với hình thức trả tiền mặt một lần thì rất đơn giản: đặt cọc nhận xe sau hoặc trả đủ – nhận xe ngay trong ngày.

Toyota Thanh Hóa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và đối xử công bằng với tất cả các khách hàng không phân biệt hình thức chi trả.

Trước khi ra quyết định mang xế cưng về thì việc dự trù chi phí là không thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *